Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong đề nghị xây dựng Luật Dầu khí thay thế Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi, bổ sung năm 2000 và 2008 (Số: 110A/BC-BCT) - Bộ công thương (2020)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong đề nghị xây dựng Luật Dầu khí thay thế Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi, bổ sung năm 2000 và 2008 (Số: 110A/BC-BCT)