Công văn của Bộ Công thương về việc đề nghị xây dựng dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) (Số: 93/BCT-DKT) - Bộ Công thương (2021)
Toàn văn Công văn của Bộ Công thương về việc đề nghị xây dựng dự án Luật Dầu khí (sửa đổi) (Số: 93/BCT-DKT)