Báo cáo đánh giá tình hình 07 năm thi hành Luật Đất đai 2013 và định hướng sửa đổi Luật Đất đai (Số: 58/BC-BTNMT) - Bộ Tài nguyên môi trường (2021)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tình hình 07 năm thi hành Luật Đất đai 2013 và định hướng sửa đổi Luật Đất đai (Số: 58/BC-BTNMT)