Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với hồ sơ đề nghị xây dựng dự án Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 57/BC- BTNMT) - Bộ Tài nguyên môi trường (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với hồ sơ đề nghị xây dựng dự án Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 57/BC- BTNMT)