Báo cáo đánh giá tác động chính sách của đề nghị xây dựng Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 31/BC-BCT) - Bộ Công thương (2021)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động chính sách của đề nghị xây dựng Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 31/BC-BCT)