Báo cáo phối hợp thẩm tra đề nghị xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Số: 5254/BC-UBĐN14) - Ủy ban Đối ngoại (2021)
Toàn văn Báo cáo phối hợp thẩm tra đề nghị xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Số: 5254/BC-UBĐN14)