Báo cáo về tình hình thực hiện Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020, đầu năm 2021; thẩm tra các dự án được đề nghị trong Chương trình năm 2022 thuộc lĩnh vực Ủy ban Pháp luật phụ trách (Số: 3960/BC-UBPL14) - Ủy ban Pháp luật (2021)
Toàn văn Báo cáo về tình hình thực hiện Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020, đầu năm 2021; thẩm tra các dự án được đề nghị trong Chương trình năm 2022 thuộc lĩnh vực Ủy ban Pháp luật phụ trách (Số: 3960/BC-UBPL14)