Báo cáo phối hợp thẩm tra đề nghị Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Số: 3293/BC-UBVSSXH14) - Ủy ban Xã hội (2021)
Toàn văn Báo cáo phối hợp thẩm tra đề nghị Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Số: 3293/BC-UBVSSXH14)