Báo cáo tham gia thẩm tra đề nghị Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Số: 2930/BC-UBTP14) - Ủy ban Tư pháp (2021)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra đề nghị Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Số: 2930/BC-UBTP14)