Công văn của Ủy ban kinh tế về việc phối hợp thẩm tra điều chỉnh đề nghị CTXDLPL năm 2022 (Số: 2554/UBKT14) - Ủy ban Kinh tế (2021)
Toàn văn Công văn của Ủy ban kinh tế về việc phối hợp thẩm tra điều chỉnh đề nghị CTXDLPL năm 2022 (Số: 2554/UBKT14)