Báo cáo thẩm tra đề nghị xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 được phân công cho Ủy ban Kinh tế (Số: 2483/BC-UBKT14) - Ủy ban Kinh tế (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra đề nghị xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 được phân công cho Ủy ban Kinh tế (Số: 2483/BC-UBKT14)