Báo cáo thẩm tra đề nghị của Chính phủ về bổ sung dự án Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) vào chương trình xây dựng Luật pháp lệnh năm 2022 (Số: 2025/BC- UBKHCNMT14) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra đề nghị của Chính phủ về bổ sung dự án Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) vào chương trình xây dựng Luật pháp lệnh năm 2022 (Số: 2025/BC- UBKHCNMT14)