Báo cáo thẩm tra đề nghị xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Số: 1802/BC- UBQPAN14) - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra đề nghị xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Số: 1802/BC- UBQPAN14)