Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Số: 890TTr-UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 (Số: 890TTr-UBTVQH15)