Công văn của Bộ Tài chính về việc tham gia ý kiến về dự thảo Báo cáo kết quả thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư CTMTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 (Số: 13392/BTC-ĐT) - Bộ Tài chính (2020)
Toàn văn Công văn của Bộ Tài chính về việc tham gia ý kiến về dự thảo Báo cáo kết quả thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư CTMTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 (Số: 13392/BTC-ĐT)