Công văn của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc bổ sung, hoàn thiện Hồ sơ thẩm định ĐXCTĐT Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 (Số: 7043/BNN-VPĐP) - Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn (2020)
Toàn văn Công văn của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc bổ sung, hoàn thiện Hồ sơ thẩm định ĐXCTĐT Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 (Số: 7043/BNN-VPĐP)