Công văn của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc tiếp thu, giải trình ý kiến của các thành viên Chính phủ về Hồ sơ Báo cáo ĐXCTĐT Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 (Số: 3775/BNN- VPĐP) - Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn (2021)
Toàn văn Công văn của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc tiếp thu, giải trình ý kiến của các thành viên Chính phủ về Hồ sơ Báo cáo ĐXCTĐT Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 (Số: 3775/BNN- VPĐP)