Nghị quyết Bầu Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Nghị quyết số: 143/2021/QH14) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Nghị quyết Bầu Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Nghị quyết số: 143/2021/QH14)