Công văn của Chính phủ về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 (Số: 250/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Công văn của Chính phủ về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 (Số: 250/BC-CP)