Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019 (Báo cáo trình bày tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV) (Số: 254/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019 (Báo cáo trình bày tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV) (Số: 254/BC-CP)