Báo cáo kết quả khảo sát “Việc thực hiện quyền trẻ em trong các cơ sở nuôi dưỡng, chăm sóc tập trung” (Số: 3386/BC- UBVHGDTTN14) - Ủy ban Văn hóa, giáo dục (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả khảo sát “Việc thực hiện quyền trẻ em trong các cơ sở nuôi dưỡng, chăm sóc tập trung” (Số: 3386/BC- UBVHGDTTN14)