Báo cáo tóm tắt đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, Ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2021 (Số: 255/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, Ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2021 (Số: 255/BC-CP)