Báo cáo tổng hợpA ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về kết quả thực hiện Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 và dự kiến Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 (Số: 52/BC- TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợpA ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về kết quả thực hiện Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 và dự kiến Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 (Số: 52/BC- TTKQH)