Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021- 2025 (Số: 40/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021- 2025 (Số: 40/BC-TTKQH)