Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về tình hình thực hiện Kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia, Kế hoạch vay, trả nợ công giai đoạn 2016 - 2020 và định hướng Kế hoạch giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 38/BC- TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về tình hình thực hiện Kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia, Kế hoạch vay, trả nợ công giai đoạn 2016 - 2020 và định hướng Kế hoạch giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 38/BC- TTKQH)