Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2020 (Số: 32/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2020 (Số: 32/BC-TTKQH)