Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và các giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2021 (Số: 19/BC- TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và các giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2021 (Số: 19/BC- TTKQH)