Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về tình hình thực hiện NSNN 6 tháng đầu năm 2021 và các giải pháp trong 6 tháng cuối năm 2021 (Số: 19/BC- TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về tình hình thực hiện NSNN 6 tháng đầu năm 2021 và các giải pháp trong 6 tháng cuối năm 2021 (Số: 19/BC- TTKQH)