Báo cáo một số ý kiến về việc thực hiện chính sách hỗ trợ đối với người lao động mất việc làm và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 (Số: 11/BC-UBXH15) - Ủy ban Xã hội (2021)
Toàn văn Báo cáo một số ý kiến về việc thực hiện chính sách hỗ trợ đối với người lao động mất việc làm và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 (Số: 11/BC-UBXH15)