Báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện NSNN 6 tháng đầu năm 2021 và các giải pháp trong 6 tháng cuối năm 2021 (Số: 05/BC-UBTCNS15) - Ủy ban Tài chính và Ngân sách (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện NSNN 6 tháng đầu năm 2021 và các giải pháp trong 6 tháng cuối năm 2021 (Số: 05/BC-UBTCNS15)