Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp thứ 58, tháng 7/2021 (Số: 4467/TB-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp thứ 58, tháng 7/2021 (Số: 4467/TB-TTKQH)