Báo cáo thẩm tra sơ bộ Báo cáo của Chính phủ đề xuất chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo và An sinh xã hội bền vững giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 3436/BC- UBVĐXH14) - Ủy ban Xã hội (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra sơ bộ Báo cáo của Chính phủ đề xuất chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo và An sinh xã hội bền vững giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 3436/BC- UBVĐXH14)