Báo cáo tiếp thu, giải trình kết luận của Ủy ban thường vụ Quốc hội khóa XIV về Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021- 2025 (Số: 249/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình kết luận của Ủy ban thường vụ Quốc hội khóa XIV về Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021- 2025 (Số: 249/BC-CP)