Dự thảo báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện NSNN 6 tháng đầu năm 2021 và các giải pháp trong 6 tháng cuối năm 2021 - Ủy ban Tài chính và Ngân sách (2021)
Toàn văn Dự thảo báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện NSNN 6 tháng đầu năm 2021 và các giải pháp trong 6 tháng cuối năm 2021