Dự thảo báo cáo thẩm tra về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2020 - Ủy ban Tài chính và Ngân sách (2021)
Toàn văn Dự thảo báo cáo thẩm tra về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2020