Công văn của Ủy ban Tài chính, ngân sách về việc chuẩn bị báo cáo thẩm tra trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ nhất (Số: 2466/UBTCNS14) - Ủy ban Tài chính và Ngân sách (2021)
Toàn văn Công văn của Ủy ban Tài chính, ngân sách về việc chuẩn bị báo cáo thẩm tra trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ nhất (Số: 2466/UBTCNS14)