Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về 02 dự thảo Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát của Quốc hội năm 2022 (Số: 42/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về 02 dự thảo Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát của Quốc hội năm 2022 (Số: 42/BC-TTKQH)