Công văn của Ủy ban kinh tế về việc tham gia thẩm tra Tờ trình 260/TTr-CP về đề xuất một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đưa vào Nghị quyết kỳ họp (Số: 16/UBKT15) - Ủy ban Kinh tế (2021)
Toàn văn Công văn của Ủy ban kinh tế về việc tham gia thẩm tra Tờ trình 260/TTr-CP về đề xuất một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đưa vào Nghị quyết kỳ họp (Số: 16/UBKT15)