Báo cáo phối hợp Thẩm tra Tờ trình của Chính phủ về việc đề xuất một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đưa vào Nghị quyết kỳ họp của Quốc hội (Số: 15/BC-UBTCNS15) - Ủy ban Tài chính và Ngân sách (2021)
Toàn văn Báo cáo phối hợp Thẩm tra Tờ trình của Chính phủ về việc đề xuất một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đưa vào Nghị quyết kỳ họp của Quốc hội (Số: 15/BC-UBTCNS15)