Báo cáo tham gia thẩm tra Tờ trình số 260/TTr-CP ngày 23/7/2021 của Chính phủ về việc đề xuất một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đưa vào Nghị quyết kỳ họp của Quốc hội (Số: 12/BC-UBPL15) - Ủy ban Pháp luật (2021)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra Tờ trình số 260/TTr-CP ngày 23/7/2021 của Chính phủ về việc đề xuất một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đưa vào Nghị quyết kỳ họp của Quốc hội (Số: 12/BC-UBPL15)