Tờ trình về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV (Số: 1016/TTr-TTg) - Thủ tướng Chính phủ (2021)
Toàn văn Tờ trình về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV (Số: 1016/TTr-TTg)