Một số vấn đề đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Số: 33/TTKQH-PL) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Một số vấn đề đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Số: 33/TTKQH-PL)