Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Thủ tướng Chính phủ về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV (Số: 16/BC-UBPL15) - Ủy ban pháp luật (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Thủ tướng Chính phủ về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV (Số: 16/BC-UBPL15)