Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV (Số: 259/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV (Số: 259/BC-CP)