Tờ trình báo cáo tình hình, kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 và dự kiến Kế hoạch 5 năm 2021- 2025 (Số: 242/TTr-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Tờ trình báo cáo tình hình, kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 và dự kiến Kế hoạch 5 năm 2021- 2025 (Số: 242/TTr-CP)