Nghị quyết Bầu Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia (Nghị quyết số: 137/2021/QH14) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Nghị quyết Bầu Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia (Nghị quyết số: 137/2021/QH14)