Báo cáo một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về Dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi) (Số: 8150/BC-BKHĐT) - Bộ kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về Dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi) (Số: 8150/BC-BKHĐT)