Báo cáo về dự kiến tiếp thu, giải trình bước đầu các ý kiến của Đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (Số: 8071/BC-BKHĐT) - Bộ kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo về dự kiến tiếp thu, giải trình bước đầu các ý kiến của Đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (Số: 8071/BC-BKHĐT)