Báo cáo dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 134/BC-BTNMT) - Bộ Tài nguyên môi trường (2022)
Toàn văn Báo cáo dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 134/BC-BTNMT)