Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình chi tiết ý kiến của Ủy ban thường vụ Quốc hội về Dự án Luật giá (sửa đổi) (Số: 358/BC-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình chi tiết ý kiến của Ủy ban thường vụ Quốc hội về Dự án Luật giá (sửa đổi) (Số: 358/BC-CP)